Giá kim loại đỡ điện thoại gắn cho xe máy, xe đạp

Add a review
Giá kim loại đỡ điện thoại gắn cho xe máy, xe đạp

Descriptions

Giá kim loại đỡ điện thoại gắn cho xe máy, xe đạp

Thiết bị có công dụng giúp cho “dế yêu” của bạn được cố định trên xe mà không lo bị rơi kể cả khi đi vào chỗ rung lắc. Giờ đây, bạn có thể xem bản đồ, nhắn tin, quay hành trình chuyến đi…một cách dễ dàng mà không phải cần phải cầm điện thoại trên tay.

- Giá đỡ kẹp điện thoại cực kỳ chắc chắn, chống shock và trơn trượt, không lo bị rơi hay kẻ gian giật điện thoại vì khớp nối của giá đỡ rất chắc chắn).

- Phần kẹp điện thoại được điều chỉnh độ rộng bằng núm vặn ở bên cạnh, Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị smartphone có kích thước màn hình từ 3.5 – 6.2 inch

- Phần chân đỡ có thể xoay 360 độ để có thể tùy ý đặt điện thoại theo chiều ngang hoặc dọc

- Dễ dàng lắp đặt, tháo, gài lên xe máy, mô tô, xe đạp

- Thiết kế hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, không lo gỉ sét

- Có thể gắn điện thoại làm camera hành trình cho xe máy ( thiết kế không che đi camera sau ).

- Đặc biệt, phần kẹp điện thoại có lớp mút bảo vệ bên trong có tác dụng chống trơn trượt, tránh tuột máy đồng thời không làm máy bị xước khi kẹp.

Sản phẩm có 1 loại dùng để gắn chân gương xe và 1 loại dùng để gắn ghi đông xe ( loại gắn ghi đông phù hợp với các loại ghi đông từ 21-30 mm. )

Màu sắc : Đen và Bạc

Giá đỡ điện thoại gắn xe máy rất tiện dụng cho những người đi phượt, chạy xe đường dài để xem bản đồ, quay phim hành trình đã đi hoặc đơn giản xem tin nhắn, cuộc gọi một cách an toànSimilar Products

8336311334994217824

Add a review

Liên Hệ Với Chúng Tôi