Bộ dây đeo ngực cho điện thoại làm camera hành trình loại đẹp kẹp điện thoại siêu chắc - DN3

Add a review
Bộ dây đeo ngực cho điện thoại làm camera hành trình loại đẹp kẹp điện thoại siêu chắc

Descriptions

Bộ dây đeo ngực cho điện thoại làm camera hành trình loại đẹp kẹp điện thoại siêu chắc

Dây đeo ngực cho điện thoại làm camera hành trình, lợi thế của dây đeo ngực là độ ổn định ít rung hơn so với gắn điện thoại lên các nơi khác như trên xe độ an toàn cao hơn. Ngoài ra dây có thể dùng cho các camera hành động khác như GoPro, SJCAM, Yi xiaomi, Osmo Action …

Khung gắn điện thoại tương thích với các máy có kích thước từ 3.5 đến 6.3 inch, trong bộ gồm có 1 dây đeo ngực, khung gắn điện thoại, adapter chuyển mount Gopro sang ren chuẩn của máy ảnh và các khung kẹp điện thoại.

Bộ dây đeo ngực chất liệu hoàn toàn dạng vải thun có thể tùy chỉnh kích thước để phù hợp với cơ thể người dùng. Với bộ dây đeo ngực cho điện thoại làm camera hành trình này bạn sẽ có những video với hình ảnh ổn định để tạo nên nhưng đoạn phim hay trong chuyến hành trình của mình.

Phiên bản mới với khung gắn điện thoại chắc chắn hơn, và có khả năng gắn máy tối đa lên tới 6.3″. Chắc chắn hơn với ốc xoay chứ không dùng lò xo như phiên bản cũ.

Với bộ dây đeo ngực đa năng này bạn có thể gắn máy ảnh cỡ nhỏ, GoPro, điện thoại để quay hành trình. Một bộ phụ kiện không thể thiếu trong những chuyến du lịch bằng xe máy.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

- Cung cấp góc nhìn nhập vai cực kì thú vị và sinh động
- Dây đeo hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với thân hình kích cỡ lớn
- Dây đeo đàn hồi, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng
- Khung gắn điện thoại chắc chắn hơn với ốc xoay chứ không dùng lò xo như phiên bản cũ

Với bộ dây đeo ngực cho điện thoại này bạn sẽ có những video với hình ảnh ổn định để tạo nên nhưng đoạn phim hay trong chuyến hành trình của mình.


Similar Products

384829784512575874

Add a review

Liên Hệ Với Chúng Tôi